Chương Trình

Kính gửi các anh chị em trong cộng đồng CHS LQĐ –CLA.

Từ năm 2005, khi công đồng CHS chúng ta tập hợp, một trong những mục tiêu chúng ta hướng tới là thành lập một quỹ học bổng cho anh chị em đóng góp để giúp đở các em khóa sau có hoàn cảnh khó khăn đi tiếp chặn đường học vấn của mình.

Trải qua 12 năm hoạt động qua các thời kỳ các anh chị em chung tay gánh vác nhiệm vụ điều hành quỹ học bổng từ các anh chị em như Trọng Bằng, Vĩnh Lộc, chị Thủy K90, Hữu Phước K94, Minh Tiến K96, Thắng K97, Việt Mỹ K98, Kim Thành K99…cùng với sự nhiệt tình đóng góp tích cực của anh chị em từ chị Thanh Trúc, anh Hoàng Khánh K90, anh Tuấn Hiệp K91, anh Phước, anh Hà An K92, Nghiêm Toàn K93, Trường Giang, Hiền Vũ K94, Khoa Vinh K95, Hạnh Uyên, Phạm Văn So K96, Lan Phương, Ngọc Ẩn K2000, Hồ Huyền…(và rất nhiều anh chị em khác mà không thể kể hết ở đây) chúng ta đã giúp sức được rất nhiều trường hợp thông qua gần 100 suất học bổng trong suốt ngần ấy năm. Những nỗ lực chung tay góp sức và tấm lòng của các anh chị em thật khó đong đếm bằng lời.

Tuy vậy trong vòng hai năm qua, phần vì công việc bận rộn, phần vì các “cựu cao niên” tuổi cao sức yếu nên phong trào quỹ học bổng có phần trầm lắng. Trong suốt thời gian đó, chúng tôi nhận được rất nhiều sự quan tậm, động viên của nhiều anh chị em về việc tổ chức lại hoạt động quỹ học bổng với một diện mạo mới để anh em tiếp tục đóng góp chung tay chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng.

Nay dưới sự dẫn dắt của anh Trần Đăng Khôi và anh Trương Hữu Phước K92 anh em tập họp lại tiếp tục đảm đương hoạt động của quỹ học bổng.

Ngày chủ nhật 20 tháng 11 năm 2016 tới đây quỹ học bổng sẽ có buổi họp mặt chia sẻ ấm cúng vào lúc 10 giờ sáng tại Hội quán sinh vật cảnh quận 8 tại số 1817 Phạm Thế Hiển, phường 5, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh (cạnh dốc cầu Hiệp Ân).

Anh Phước, anh Khôi K92 thân mời quý anh chị em quan tâm phong trào quỵ học bổng đến dự nhân sự kiện này. Sự tham dự anh chị em là nhân tố quyết định sự thành công của quỹ học bổng.

Trân trọng kính mời,

Dương Hoàng Hiệp

PS: Nhân dịp gần dựng lại phong trào quỹ học bổng, bạn Lê Xuân Huy K2001 đang xây dựng một trang riêng cho quỹ. Hiện trang đang xây dựng, mời anh chị em ghé qua.

http://nguoilongan.com/ve-chung-toi/

www.000webhost.com